Thùng đựng gạo thông minh 15kg

432.000₫
Thùng đựng gạo thông minh Rice Box 15kg
Với nút nhấn thông minh bạn có thể biết chính xác lượng gạo cần thiết cho gia đình mình mỗi bữa ăn.

Thùng đựng gạo thông minh RICE BOX ( 15kg )

Trọng lượng sp : 1.7kg

Kích thước : 19cm * 42cm * 45cm

Một lần nhấn nút lấy đúng 1 chén gạo (150g)

Chất liệu nhựa PP cao cấp không gây độc hại

Đổi mới trong tuần đầu nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

- Thùng đựng gạo thông minh Rice Box 15kg được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn khi sử dụng. Đặc biệt lớp nhựa trong suốt giúp bạn có thể biết được lượng gạo có trong thùng rất tiện ích và tinh tế

- Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Thùng đựng gạo thông minh giúp căn bếp của gia đình bạn trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều.Với nút nhấn thông minh bạn có thể biết chính xác lượng gạo cần thiết cho gia đình mình mỗi bữa ăn.

- Trước đây bạn thường phải đắn đo mỗi khi đong gạo ,đong bao nhiêu để vừa một bữa cho gia đình? Rồi cả việc lo lắng gạo để trong bao có thể ẩm mốc hay chuột gián có thể chui vào .Bây giờ với chiếc thùng đựng gạo thông minh này gia đình bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho mỗi lần nấu ăn và chẳng còn lo lắng đến an toàn thực phẩm trong gia đình.

- Tiết kiệm diện tích: Chiếc Thùng đựng gạo thông minh Rice Box 15kg này có thể đựng được 15kg, có thể được kê gọn gàng trong bếp, bên dưới kệ bếp…. sẽ đem đến không gian bếp nhà bạn sự ngăn nắp và cũng tiện cho việc lấy gạo nấu cơm hàng ngày.


 

icon icon icon